Sửa chữa xe nâng tại Đinh Quán - Đồng Nai - Tel 0917 648 579

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Định Quánhiện công ty đang cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì xe nâng tại các khu công nghiệp lớn ở Đồng nai như: KCN Định Quán, KCN Thạnh Phú, KCN Tân Phú, KCN Biên Hòa 1 2, KCN Amata, KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch 1 2 3 4 5.... Với nhiều năm kinh nhiệm bên lĩnh vực sửa chữa xe nâng dầu, xe nâng điện trên thì trường Đồng Nai, chúng tôi luôn hiểu và nắm rõ được nhu cầu của từng khách hàng, chúng tôi luôn đầu tư trang thiết và trang bị kiến thức cho mọi nhân viên trong công ty để tạo nên một hệ thống làm việc chuyên nghiệp hiệu quả.  Đặc biệt, với đội ngũ kỷ thuật kinh nhiệm lâu năm, được đào tạo bài bản. Hiện nay, dịch vụ sửa chữa xe nâng của chúng tôi đang được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, và tiếp tục sử dụng dịch vụ . Với số lượng khách hàng lớn đang sữ dụng dịch vụ như hiện nay, chúng tôi phải luôn thay đổi và xây dựng một hệ thống tổ chức vững mạnh, để đảm bảo phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Các dịch vụ chúng tôi đang cung cấp như sau:
1) Sửa chữa xe nâng :
- Đại tu nguyên xe nâng: Sửa chữa, thiết kế, thay thế mới các phụ tùng, board điều khiển toàn bộ hệ thống, điều khiển tốc độ động cơ DC, AC 03 phase của xe nâng, đại tu cho mọi loại xe nâng điện, xe nâng dầu đời mới mà không bỏ qua bất cứ tín hiệu an toàn, tính năng ưu việt của xe nâng, xây dựng lại một chiếc xe nâng như mới cho khách hàng
- Đại tu động cơ xe nâng: Sửa chữa, khắc phục toàn bộ lỗi động cơ của tất cả các loại xe nâng hiện nay như: TOYOTA, NISSAN, KOMATSU, MITSUBISHU, TCM...
- Đại tu hộp số cơ, hộp số tự động cho xe nâng: Sửa chữa, phục hồi nắp hộp số, van điện từ, bơm hợp số, biến momen, đĩa ma sát, đĩa ép, hộp số sàn thay đĩa li hợp, mâm ép, xi lanh li hợp, bánh răng số, vòng đồng tốc...
– Sửa chựa hệ thống thủy lực, sửa chữa thay thế bơm thủy lực, bộ chia thủy lực, xi lanh nâng hạ, xi lanh trợ lực lái,…
– Sửa chữa hệ thống điện phục hổi motor khởi động, máy phát…
– Sửa chữa hệ thống lái khung dí cầu sau, cơ cấu bánh răng truyền động cầu trước.
– Sửa chữa hệ thống phanh, thay bố phanh, vớt tăng bua, thay xi lanh phanh chính, xi lanh phanh chấp hành…

2) Bảo trì bảo dưỡng xe nâng theo yêu cầu:
- Thay nhớt động cơ
- Thay lọc nhớt động cơ
- Thay lọc dầu động cơ
- Thay lọc gió động cơ
- Bơm mỡ bò
- Thay nhớt hộp số
- Thay lọc nhớt hộp số
- Thay nước làm mát
- Thay mỡ bò bánh xe
- Thay nhớt thủy lực
3) Cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng: Lốp xe nâng, hệ thống khung gầm, hệ thống lái, hệ thống điều khiển, hệ thống đèn còi, hệ thống càng nâng...
4) Mua bán xe nâng: TOYOTA, NISSAN, KOMATSU, MITSUBISHU, TCM...
5) Cung cấp các loại xe nâng tay: Cung cấp các loại xe nâng tay Việt chất lượng cao:
- Xe nâng thấp thấp tiêu chuẩn: 2 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn
- Xe nâng cao tiêu chuẩn: 500kg, 1 tấn...
- Xe nâng cao bằng điện: 500kg, 1 tấn...
- Xe nâng phy: 300kg
- Xe nâng bàn: 300kg, 500kg, 1 tấn
- Xe bàn đẩy

Chúng tôi cam kết, mọi chi tiết sửa chữa và phụ tùng thay thế luôn được bảo hành từ 3 - 6 tháng, chúng tôi luôn đề cao chất lượng dịch vụ, do đó mọi chi tiết sửa chữa và phụ tùng thay thế luôn được chăm chút kỷ lưỡng, nhằm xây dựng niềm tin từ quý khách hàng.

Kính gửi quý khách hàng thân mến!
Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ và gắn bó lâu dài với dịch vụ sửa chữa xe nâng của chúng tôi. Trải qua quá trình dài hoạt động bên lĩnh vực bảo trì  và sửa chữa xe nâng tại Biên Hòa nói riêng và sửa chữa xe nâng tại Đồng Nai nói chung, chúng tôi luôn đưa đến cho quý khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Với tiêu chí "Chất Lượng Tốt Nhất - Dịch Vụ Nhanh Nhất- Gía Cả Tốt Nhất" chúng tôi luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Quy trình tư vấn, kiểm tra và sửa chữa xe nâng  như sau:
  • Bước 1: Khi chiếc xe nâng của quý khách đang gặp vấn đề, không hoạt động được, gây khó khăn cho cho công việc, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi bằng Call hoặc Zalo - 0917 648 579.
  • Bước 2: Kỷ thuật chúng tôi sẽ thăm hỏi xe và tư vấn miễn phí cho khách hàng cách khắc phục lỗi, nếu khách hàng không tự khách phục được, kỷ thuật sẽ sắp xếp tới kiểm tra miễn phí ( Trừ xe nâng điện ) cho khách hàng.
  • Bước 3: Tiến hành báo giá các hạng mục sửa chữa theo yêu cầu của hàng hàng.
  • Bước 4: Khi khách hàng đồng ý sửa chữa theo bảng báo giá đã được duyệt, chúng tôi sẻ sắp xếp sửa chữa nhanh nhất có thể, để đáp ứng cho nhu cầu công việc của khách hàng hàng. ( Trong thời gian sửa chữa, để đảm bảo tính khách quan về hạng mục sửa chữa và thay thế theo yêu cầu, quý khách có thể trực tiếp giám sát trong quá trình sửa chữa, chúng tôi rất hoan nghênh điều này, để tạo sự uy tín về dịch vụ của chúng tôi)
  • Bước 5: Tiến hành lắp ráp, kiểm tra, chạy thử và bàn giao.
  • Bước 6: Chúng tôi có trách nhiệm bảo hành các hạng mục sửa chữa thay thế, tùy vào hạng mục, có thể bảo hành từ 3 - 6 tháng.
  • Bước 7: Thanh toán, quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Để đảm bảo thuận lợi cho quý khách hàng, chúng tôi có thể để quý khách công nợ trong 30 ngày kể từ ngày bàn giao.
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mr. Mạnh

CÔNG TY TNHH XNK XE NÂNG VIỆT NHẬT
Đ/c: 73C Đường Vĩnh Phú 41, KP. Hòa Long - P. Lái Thiêu - TX. Thuận An -Bình Dương
Tel: 0917 648 579
Zalo: 0917 648 579
Viber: 0917 648 579
Email: tranmanh300785@gmail.com
Website: www.suaxenangdongnai.com và www.suaxenangbinhduong.com